Trang chủTin khác › Giày xuất khẩu việt nam

Giày xuất khẩu việt nam

Người việt nam với những con người cẩn thận, khéo léo, tỉ mỉ luôn làm ra những sản phẩm chất lượng cao ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu khắt khe của thị trường

Giầy xuất khẩu việt nam:

Ngành da giày đã có mức tăng trưởng ấn tượng trong những năm gần đây trở thành nguồn xuất khẩu lớn thứ ba sau dệt may và dầu thô, Bộ Công nghiệp và Thương mại viện báo cáo. Việt Nam đứng thứ 4 trên toàn cầu trong xuất khẩu giày dép, bán sản phẩm của mình đến 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với EU, Mỹ và Nhật Bản là những người mua chính.Các mặt hàng xuất khẩu chính là thể thao, vải, giày da và giày dép. Hiện nay ngành xuất khẩu lên đến 90% sản lượng của Giày xuất khẩu việt nam tại banbuongiayvnxk.com

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, nhiều năm chuyên gia công cho các hãng giày nổi tiếng cho nước ngoài nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm giày việt nam xuất khẩu của chúng tôi chủ yếu được sản xuất từ da bò, da dê, da đà điểu... Qúy khách có thể phải đi rất nhiều nơi, nhiều chợ đổ buôn để nhặt từng mẫu giày giúp cửa hàng mình phong phú mẫu, nhưng, việc đó rất mất thời gian của quý khách và chi phí đi lại .

Banbuonhangvnxk.com là chuyên sỉ giày xuất khẩu việt nam chất lượng cao

Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới.  Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày thời trang của khách hàng. Banbuongiayvnxk.com có xưởng sản xuất giày vnxk, được kiểm được gắt gao cho từng sản phẩm (với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu cho nước ngoài). Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”. 

Giày xuất khẩu việt nam

Thị trường rộng lớn của banbuonhangvnxk.com

Cho các đối tác bán buôn lớn, cung cấp trực tiếp hàng giầy việt nam xuất khẩu, các khu vực phía bắc cũng như đang chiếm lĩnh thị trường phía nam. Nguồn hàng được sản xuất trực tiếp từ những xưởng lớn của công ty, cam kết hàng chuẩn với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển nguồn hàng thật đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng, nhiều chủng loại và nhiều mẫu, chế độ đổi hàng linh hoạt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những chính sách ưu đãi nhất.

 

Khách hàng nói về chúng tôi
 • Đặng Mai
  Đặng Mai 5 ngày trước

  Thông tin: 5 ngày trước KH : Đặng Mai Địa chỉ: TP Hưng Yên

  Mình ở Hưng Yên, ở đây mình thấy có một đại lý rồi, có mở tiếp dc không? LH mình 0168774789

 • Huyên My
  Huyên My 1 ngày trước

  Thông tin: 1 ngày trước KH : Huyên My Địa chỉ: Lào Cai

  Mình ở TP Lào Cai, Muốn tư vấn mở đại lý 0168712489

 • Đinh Hải Yến
  Đinh Hải Yến 4 ngày trước

  Thông tin: 4 ngày trước KH : Đinh Hải Yến Địa chỉ: Văn Chấn, Yên Bái

  Mình ở Yên Bái, trên này có đại lý chưa. LH mình nhé 094321999

 • Lưu Mạnh Cường
  Lưu Mạnh Cường 3 ngày trước

  Thông tin: 3 ngày trước KH : Lưu Mạnh Cường Địa chỉ: Thanh Ba, Phú Thọ

  message : Minh co mat bang khoang 100m vuong muon kinh doanh phone : 01223353575 lpinput1 : Phu Tho

Cảm nhận của bạn về chúng tôi
Chọn đánh giá của bạn

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật
 • Chat Zalo