Trang chủTin khác › Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội

Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội

Không phải ai cũng có khả năng sở hữu những đôi giày dép quá thời trang, quá đắt, điều này đã tạo điều kiện không nhỏ cho việc lấy sỉ giày dép giá rẻ tại hà nội được thuận lợi

Châm ngôn “ ngon, bổ ,rẻ”,  được áp dụng hầu như cho các mặt hàng không chỉ ăn uống. Với giày dép, việc mua một đôi vừa ý, bền đẹp và vừa túi tiền là tiêu chí của rất nhiều người. Tâm lý này giúp cho việc kinh doanh giày dép trở nên phổ biến.

Giày dép là mặt hàng thời trang gần như thiết yếu với mọi người nhất là khi nhu cầu làm đẹp đòi hỏi mức cao hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sở hữu đôi giày quá thời trang, quá đắt, điều này tạo điều kiện cho việc lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội  được nhiều chủ cửa hàng quan tâm. Những đôi giày giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được gu thẩm mỹ của khách hàng, chất lượng không còn quan trọng miễn sao hợp thời trang là được.

lấy sỉ giày dép giá rẻ tại hà nội

Giày Tùng Anh luôn cập nhật để hợp thời trang

Kinh doanh giày dép giá rẻ dễ - hay khó?

Điều này còn phụ thuộc vào thị phần nơi buôn bán. Giá rẻ cũng có nhiều loại, rẻ đáng với đồng tiền dường như phổ biến như câu “ tiền nào của nấy”, nhưng rẻ mà chất lượng tốt thì giá rẻ đó là giá cạnh tranh. Chính điều này tạo động lực cho các nhà sản xuất, tạo ra những  sản phẩm có chất nhưng vẫn bán giá rẻ để thu hút người mua. Nhờ vậy các đơn  vị bán lẻ giày dép có nhiều sự lựa chọn hơn. Dễ hay khó là do người bán biết mình bán cho ai.

Nói như thế không có nghĩa thấy rẻ thì người mua sẽ chọn. Tiêu chí rẻ nếu tỷ lệ thuận với chất lượng quá giới hạn cho phép thì coi như việc kinh doanh giày dép giá rẻ của bạn đã thất bại. Điều đó cho thấy người bán cũng phải đối mặt với áp lực lựa chọn nguồn hàng phù hợp.

Nguồn hàng cho việc buôn bán giày dép giá rẻ?

Đó là câu hỏi của hầu như tất cả những ai muốn khởi nghiệp hay phát triển kinh doanh bằng phương thức mua bán giày dép. Họ sẽ dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu giá cả tại các nơi như chợ đầu mối, trung tâm mua sắm, xưởng sản xuất... và chọn nơi tin tưởng, phù hợp với đối tượng khách hàng nhất. Việc tìm nguồn hàng bán buôn giày dép uy tín, đảm bảo sản phẩm lẫn nguồn hàng cung ứng không khác bài toán khó cho người kinh doanh để họ thành công.

Biết mình bán cho ai là đáp án cho bài toán này. Một gợi ý giá trị dành cho những ai muốn đặt chân vào guồng máy cung cầu này là nên chọn phân khúc khách hàng tầm trung và bình dân. Bởi khách hàng quá “ sành” sẽ dễ dàng nắm bắt được xu thế thời trang luôn thay đổi bắt buộc chúng ta phải cập nhật thường xuyên để đi kịp thời đại. Còn khách hàng tầm trung và bình dân thì “ dễ hòa nhập” hơn, việc lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội cũng dễ dàng hơn, tỷ lệ thành công cao hơn. Một điều không phải lo lắng nữa là Giày Tùng Anh sẽ là người đi cùng bạn. Chúng tôi không những đa dạng về mẫu mã, hợp thời trang mà còn cho nhiều sự lựa chọn theo sở thích, lứa tuổi.

Bạn không cần tìm giá cạnh tranh vì Giày Tùng Anh luôn đảm bảo giá đáng yêu cho tất cả khách hàng sỉ, lẻ. Chất lượng sản phẩm là công cụ để bạn nắm bắt tâm lý của khách hàng dễ dàng nhất.

Vào ngay trang banbuongiayvnxk.com để tin chắc lựa chọn của bạn là đúng, Lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội luôn có bạn đồng hành là Giày Tùng Anh.

Khách hàng nói về chúng tôi
 • Đặng Mai
  Đặng Mai 5 ngày trước

  Thông tin: 5 ngày trước KH : Đặng Mai Địa chỉ: TP Hưng Yên

  Mình ở Hưng Yên, ở đây mình thấy có một đại lý rồi, có mở tiếp dc không? LH mình 0168774789

 • Huyên My
  Huyên My 1 ngày trước

  Thông tin: 1 ngày trước KH : Huyên My Địa chỉ: Lào Cai

  Mình ở TP Lào Cai, Muốn tư vấn mở đại lý 0168712489

 • Đinh Hải Yến
  Đinh Hải Yến 4 ngày trước

  Thông tin: 4 ngày trước KH : Đinh Hải Yến Địa chỉ: Văn Chấn, Yên Bái

  Mình ở Yên Bái, trên này có đại lý chưa. LH mình nhé 094321999

 • Lưu Mạnh Cường
  Lưu Mạnh Cường 3 ngày trước

  Thông tin: 3 ngày trước KH : Lưu Mạnh Cường Địa chỉ: Thanh Ba, Phú Thọ

  message : Minh co mat bang khoang 100m vuong muon kinh doanh phone : 01223353575 lpinput1 : Phu Tho

Cảm nhận của bạn về chúng tôi
Chọn đánh giá của bạn
http://banbuongiayvnxk.com

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật
 • Chat Zalo