Trang chủTin khác › Thương hiệu Kaleea

Thương hiệu Kaleea

Là thương hiệu phân phối độc quyền của công ty TNHH Metronic  Việt Nam. Địa chỉ tại số 38 ngõ 45 phố Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu giày Kaleea - hàng xuất Singapore 

Là thương hiệu phân phối độc quyền của công ty TNHH Metronic  Việt Nam

Địa chỉ tại số 38 ngõ 45 phố Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, nguyên liệu được nhập khẩu 100% khiến cho thương hiệu Kaleea  nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số phụ nữ Việt Nam bởi sự bền đẹp và chắc chắn nhưng vẫn mang tính chất thời trang. Các sản phẩm mang thương hiệu Kaleea chủ yếu được xuất sang thị trường các nước Singapore, Lào, Myanmar và tại Việt Nam.

Thương hiệu giày Kaleea

 Các tiêu chuẩn của giày kaleea:

Với mẫu mã liên tục thay đổi, hợp với phong cách hiện đại, tiện dụng. Mục đích của Kaleea là tạo ra một thế giới ăn mặc đẹp với chi phí phù hợp. Có sản phẩm do Kaleea sáng tạo, nhưng cũng có nhiều mẫu mã thuộc sở hữu của các công ty thời trang khác đã được Kaleea mua lại. Bắt đầu từ việc đặt hàng ở các hãng khác, Kaleea tiến tới hợp tác với nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới để tạo nên những sản phẩm thời trang có phong cách riêng.  Bí quyết thành công của Kaleea nghe thì rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thành công. Đó là câu chuyện bán đồ thời trang mà người dân ở một thành phố cỡ trung bình có thể dễ dàng mua về, sử dụng được thoải mái và hài lòng về phương diện mốt và chất lượng, nhưng lại đồng thời không mấy khó khăn khi quyết định bỏ đi. Kaleea là bằng chứng thuyết phục về phương diện kinh doanh: hoàn toàn có thể tạo nên những thương hiệu sản phẩm được sản xuất hàng loạt chứ không phải độc bản mà vẫn hợp mốt và không đắt. Giá rẻ và hợp mốt trở thành tiêu chí quyết định triết lý kinh doanh và sự tăng trưởng của Kaleea. Qua đó, hãng này đã dần làm thay đổi thời trang ở cả bản chất bên trong lẫn diện mạo bên ngoài.

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật