Trang chủVề chúng tôi › Giá và chiết khấu

Giá và chiết khấu

Là đơn vị phân phối các sản phẩm giày dép khu vực miền Bắc, chúng tôi luôn hướng tới tôn chỉ “sự tồn tại của khách hàng chính là sự tồn tại của tổ chức”

Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và tối ưu các nguồn nguyên liệu trong nước để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn có giá thành tốt nhất thị trường nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Vui lòng để lại thông tin tại mục LIÊN HỆ bao gồm đầy đủ: Tên, địa chỉ, email, số điện thoại (số có sử dụng các công cụ giao thức nhanh như Zalo, Viber, Whatapp, Beetalk…), một vài ghi chú (nếu có). Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng (đại lý) vào địa chỉ Zalo, Viber, Whatapp, Beetalk, email hàng ngày, trong đó có giá bán sỉ(buôn) – là giá chúng tôi giao cho khách hàng (đại lý). Giá bán lẻ đề nghị - là giá phòng kinh doanh thị trường đã tham khảo mặt bằng chung của các shop, và thống nhất chung sản phẩm nằm ở biên độ giá nhất định để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng, và để bình ổn giá trên thị trường.

+ Trường hợp khách hàng mua với số lượng lớn (từ 50 đôi/1 sản phẩm trở lên) vui lòng liên hệ lại bộ phận kinh doanh phụ trách khu vực để được giá tốt nhất.

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết nổi bật