Tìm hiểu địa chỉ bán buôn giày dép tại Hà Nội

Với đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo bài bản. Cho ra đời các sản phẩm Made in Vietnam chất lượng nhất, giá cả tốt nhất, sản lượng ra hàng và trả hàng nhanh nhất.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một nhà phân phối, bán buôn giày vnxk rất phổ biến nhưng không phải đều là nhưng địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn không tham khảo kĩ rất có thể nhập mua phải hàng nhái, hàng giả và mua lại qua rất nhiều đầu trung gian thương mại nên giá thành bị đội lên cao, vô hình chung các đại lý bị rút ngắn biên độ lợi nhuận.

Hơn thế nữa, một số đơn vị chào hàng bán buôn với hình ảnh sản phẩm sắc nét, nhưng khi giao hàng sản phẩm khác nhau hoàn toàn. Làm cho các shop khó khăn trong việc tiếp cận mẫu mã.

Hiểu được điều đó, chúng tôi cam kết mang lại cho đại lý một địa chỉ bán buôn giầy dép ở hà nội uy tín.

Chúng tôi nhận gia công giày dép với số lượng 50 đôi/ mẫu. Bạn chỉ cần gửi mẫu giày, chúng tôi báo giá và thời gian giao hàng khi đã hoàn thành.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Khánh - Phụ trách kinh doanh:0934.550.592 - 0901.777.660

CÔNG TY TNHH METRONIC VIỆT NAM

MST: 0106220693 Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội

VPGD: Tòa nhà TXT Buiding - Số 10 ngõ 1 phố Bùi Huy Bích - Hoàng Mai - Hà Nội (Cạnh TOYOTA Giải Phòng)

Thời gian mở cửa: 8h - 20h từ T2-CN (Có sân đỗ Ô tô)

Nhà máy sản xuất: C3/30 AD, Phạm Hùng, H.Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0934.550.592 - 04.3211.5237

Email: giayvietnamxuatkhau.vn@gmail.com

Tin liên quan